Comment
ที่นั่งภายในงานเต็มแล้ว!
อย่างไรก็ตาม ถ้าหากคุณต้องการเข้าร่วม เราสามารถปล่อยที่ว่าง ตอน 17.30 น. ของวันที่ 16 กุมภาพันธ์ โปรดมาถึงล่วงหน้า เวลา 17.00 น. เพื่อสำรองที่ว่าง แล้วเจอกัน!!!

สำหรับผู้ที่ได้เชิญเท่านั้นกับงานเปิดตัวของ Bangkok 1899, ศูนย์วัฒนธรรมและกิจกรรมในเมืองใหญ่แห่งใหม่ ที่สะท้อนให้เห็นถึงสถานที่ที่ศิลปะ การอยู่อาศัยในเมือง และนวัตกรรมเพื่อสังคม มาบรรจบกันในบ้านเก่าแก่ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่


ได้รับการออกแบบโดยสถาปนิกชาวอิตาลี มาริโอ ทามานโย ในสมัยรัชกาลที่ 5 สถานที่ทางประวัติศาสตร์แห่งนี้ ที่ถูกสร้างขึ้นในปี พ.ศ. 2442 เคยเป็นบ้านของเจ้าพระยาธรรมศักดิ์มนตรี ผู้ที่ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นบิดาแห่งการศึกษาไทย เป็นครั้งแรกที่สถานที่สำคัญแห่งนี้จะถูกเปิดให้แก่สาธารณะชนได้เยี่ยมชม โดยโปรเจคนี้ได้รับการสนับสนุนจากมูลนิธิร็อคเก็ตเฟลเลอร์ และ มูลนิธิ
ฟอร์ด มอเตอร์ คอมพานีย์ ฟันด์ (ฟอร์ดฟันด์) นอกจากนี้ โปรเจคนี้ยังได้รับการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องจาก อาร์ เอส เอ (RSA: Royal Society for the Encouragement of Arts, Manufactures and Commerce)

Bangkok 1899 จะเปิดให้เข้าชมอย่างเป็นทางการในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2562 โดยในวันงานจะเป็นค่ำคืนที่อบอวลไปด้วยการแสดงเสียงและดนตรีจากศิลปินผู้พักอาศัยของเรา เชย์น พี
คาเตอร์
นักดนตรีและนักแต่งเพลงที่เดินทางมาจากดูนีดิน ประเทศนิวซีแลนด์ โดยเชย์นได้ทำการแสดงและทำงานเพลงในหลากหลายประเทศทั่วโลก เป็นเวลากว่าสามทศวรรษ โดยในการพักอาศัยต่างแดนครั้งนี้ เชย์น ได้ร่วมมือกับคุณ "ปั้ม" ปิยนาถ โยติกาสติรา นักร้องหมอลำ จาก ลำ
สตูดิโอ และวง The Paradise Bangkok Molam International กับฝ่ายเครื่องประกอบจังหวะของ วงหมอลำตุ้มเติ่น และ คุณ อานนท์ นงเยาว์ ศิลปินเครื่องเสียงชาวเชียงใหม่

Bangkok 1899: Official Preview & Soft Opening
เวลา 17.30-21.00 น.
ประตูของเราเปิดตอน 17.30 น. ที่ทุกคนสามารถชมสวนที่สวยงามในแสงอาทิตย์! ออร์เดิร์ฟและเครื่องดื่มจะเสิร์ฟตอน 18.00 น. และการแสดงจะเริ่มตอน 19.00 น.

พื้นที่มีจำนวนจำกัด kindly RSVP. งานอีเวนท์จะขึ้นกลางแจ้ง โปรดแต่งกายด้วยชุดและรองเท้าที่สะดวกสบาย!

เย็นวันนี้ถือเป็นจุดเรื่มต้นของการชุดกิจกรรมที่เน้นย้ำถึงธีมงานหลักของ Bangkok 1899 ทั้ง 4 ธีมในปี 2562 นี้ ภายใต้คอนเซปต์ การเชื่อมสัมพันธไมตรีผ่านศิลปะและวัฒนธรรม ซึ่งประกอบด้วย 4 ธีมงานหลักได้แก่ ความยั่งยืน สังคม และ อนาคต การจัดงานดังกล่าวได้รับการสนับสนุนโดย มูลนิธิร็อคเก็ตเฟลเลอร์ มูลนิธิฟอร์ด มอเตอร์ คอมพานีย์ ฟันด์ (ฟอร์ดฟันด์) มูลนิธีครีเอทีฟนิวซีแลนด์ มูลนิธิเอเชียนิวซีแลนด์ สถานทูตนิวซีแลนด์ กรุงเทพมหานคร และ สตูดิโอลำ

ขอแสดงความนับถือ
ซูซานนา ตันเต็มทรัพย์
ผู้ก่อตั้งและผู้บริหาร
Bangkok 1899 และมูลนิธิครีเอทีฟ ไมเกรชั่น (อีส)

Add a comment

Email again: